ปิดความเห็น บน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ นำลูกเสือวิสามัญ จำนวน 40 นาย เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

เรื่อง นำลูกเสือวิสามัญ จำนวน 40 นาย เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนาม
——————————————————————

• วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ นำลูกเสือวิสามัญ จำนวน 40 นาย เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ วันที่ 1 กรกฎาคม ประจำปี 2560 และเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ โดยมีท่านผู้ว่าฯ นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ให้เกียรติมาเป็นประธานในครั้งนี้

Cr.Facebook.งานประชาสัมพันธ์ วษท.บุรีรัมย์