ปิดความเห็น บน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษากว่า ๙๐๐ คน สวมชุดขาวและดำ รวมใจแปลอักษรเป็นเลขเก้าไทย

เรื่อง คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษากว่า ๙๐๐ คน
————————————————————————–

• วันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษากว่า ๙๐๐ คน สวมชุดขาวและดำ รวมใจแปลอักษรเป็นเลขเก้าไทย เพื่อถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร “วษท.บุรีรัมย์สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและขอน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย” ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีกิจกรรมร่วมร้องเพลง “ต้นไม้ของพ่อ” เพื่อถวายความอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้.

________________________________
ข่าว. ปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพ. สุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์