ปิดความเห็น บน วิทยาลัยฯ เป็นเจ้าภาพจัดการเตรียมความพร้อมสมาชิก อกท.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเตรียมแข่งขันงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับชาติ ที่ วษท.มหาสารคาม

เรื่อง ประชุมการเตรียมความพร้อมสมาชิก อกท.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเตรียมแข่งขันงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับชาติ ที่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม
———————————————————————————————-