ปิดความเห็น บน ร่วมปฏิบัติกิจกรรมหน้าเสาธง งาน อกท.ระดับชาติ ครั้งที่ 39 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีมหาสารคาม

เรื่อง ร่วมปฏิบัติกิจกรรมหน้าเสาธง งาน อกท.ระดับชาติ ครั้งที่ 39
—————————————————————-

• เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 07.30 น. นายวิทยา พลศรี นำคณะครูทีปรึกษา อกท.และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม ปฏิบัติกิจกรรมหน้าเสาธง โดยประธานกรรมการอำนวยการ อกท. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวให้โอวาท

ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย : นายอาทิตย์ สุดาจันทร์
นายสุพรชัย : บุญศิริมโนศักดิ์