ปิดความเห็น บน พิธีเปิด ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fixit Center Thailand 4.0 องค์การบริหารส่วนตำบลสะแกซำ ณ จุดบริการโรงเรียนบ้านตลาดควาย

เรื่อง พิธีเปิด ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fixit Center Thailand 4.0 องค์การบริหารส่วนตำบลสะแกซำ
————————————————————————

• วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 61 เวลา 09.30 น. นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการฯ และผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างกลเกษตร ร่วมพิธีเปิด ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fixit Center Thailand 4.0 องค์การบริหารส่วนตำบลสะแกซำ ณ จุดบริการโรงเรียนบ้านตลาดควาย ต.สะแกซำ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งกิจกรรมระหว่างวันที่ 14-19 กุมภาพันธ์ 2561

——————————————————
ข่าว : ปรียานุช  ประเสริฐสุข
ภาพ : สุพรชัย  บุญศิริมโนศักดิ์