ปิดความเห็น บน ผู้อำนวยการฯ ได้ตรวจเยี่ยมการทำกิจกรรมเข้าฐานผจญภัย ของลูกเสือวิสามัญ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวไร่ฝึกนักศึกษาหินเหล็กไฟ

เรื่อง ตรวจเยี่ยมการทำกิจกรรมเข้าฐานผจญภัย ของลูกเสือวิสามัญ
—————————————————————

• วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 น. นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ได้มาตรวจเยี่ยมการทำกิจกรรมเข้าฐานผจญภัย ของลูกเสือวิสามัญ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวไร่ฝึกนักศึกษาหินเหล็กไฟ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์