ปิดความเห็น บน โรงเรียนบ้านโพนครก อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ เข้าศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

เรื่อง โรงเรียนบ้านโพนครก อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ เข้าศึกษาดูงานที่
———————————————————-

• เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 เวลา 09.30 น. คณะผู้บริหาร ครู ร่วมต้อนรับ คณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนบ้านโพนครก อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ทีรเข้าศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ณ ห้องประชุมแผนกวิชาช่างกลเกษตร ซึ่งนายสำรวย ยอดเยี่ยมแกร รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนายชูชีพ เหมือนพร้อม รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายอุทิศ บุญนาน หัวแผนกวิชาช่างกลเกษตร ได้กล่าวต้อนรับและกล่าวถึงความเป็นมาในการจัดการเรียนการสอน ซึ่งการดูงานครั้งนี้จัดโดยงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน โดยได้เริ่มต้นจากชมครุภัณฑ์ในการเรียนการสอนแผนกวิชาช่างกลเกษตร แผนกวิชาพืชศาสตร์ โรงเพาะเห็ด และแผนกอื่นๆ ตามลำดับ

————————————————————————
ข่าวโดย