ปิดความเห็น บน พิธีปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2560

เรื่อง พิธีปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2560
————————————–

• วันที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานพิธีปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยได้กล่าวให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการศึกษา และกล่าวเปิดงาน ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้เชิญวิทยากรพิเศษ จาก มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อมาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต และให้แนวทางดีๆ ในการที่จะศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย ให้แก่นักเรียน นักศึกษา จากนั้นได้จัดพิธีอำลาคุณครู โดยตัวแทนผู้สำเร็จการศึกษานำกล่าวคำอำลาครู ณ หอประชุมโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

__________________________________
ข่าว : ปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพ : สุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์