ปิดความเห็น บน พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560

เรื่อง พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560
———————————————————

• วันที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี ท่าน ดร.รอยล จิตรดอน นายกสภาสถาบันการอาชีวเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ให้เกียรติมาเป็นประธานมอบประกาศนียบัตรและกล่าวให้โอวาท แก่ผู้สำเร็จการศึกษา โดยมี นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ซึ่งในปีการศึกษา 2560 มีผู้สำเร็จการศึกษา รวมทั้งสิ้น 543 คน พิธีจัดขึ้นที่ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

___________________________________
ข่าว : ปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพ : สุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์