ปิดความเห็น บน ลงทะเบียนเรียนภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561

เรื่อง ลงทะเบียนเรียนภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561
——————————————————-

• วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ นำโดยงานทะเบียน พร้อมทั้งคณะครูที่ปรึกษาในแต่ละแผนกวิชา รับลงทะเบียนเรียนภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยภาคเช้าเป็นการลงทะเบียนเรียน ในระดับชั้น ปวส. ส่วนภาคบ่ายเป็นการลงทะเบียนเรียน ในระดับชั้น ปวช. ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

———————————————————
ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย : นายสุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์
นายดุลทัศน์ กมล