ปิดความเห็น บน โครงการปฐมนิเทศ นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

เรื่อง โครงการปฐมนิเทศ นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
—————————————————–

• เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00 น. นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีเปิด “การปฐมนิเทศ นักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561” โดยมี นายชูชีพ เหมือนพร้อม รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการปฐมนิเทศ ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

———————————————————
ข่าว : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพ : นายดุลทันศ์ กมล