ปิดความเห็น บน กิจกรรม “ไทยนิยม ยั่งยืน ร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติด” เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก

เรื่อง กิจกรรม “ไทยนิยม ยั่งยืน ร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติด” เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก
—————————————————————————-

• เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 08.00 น. นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม “ไทยนิยม ยั่งยืน ร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติด” เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2561 ณ ลานโพธิ์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ กิจกรรมประกอบด้วย ประธานฯ อ่านสารเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก