ปิดความเห็น บน คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมทั้งนักเรียน นักศึกษา พร้อมใจกันตั้งจิตภาวนาและเขียนข้อความส่งกำลังใจ ขอให้นักฟุตบอลเยาวชนและโค้ชทีม “หมูป่าอะเคเดมี่” ทั้ง 13 คน ปลอดภัย

เรื่อง คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมทั้งนักเรียน นักศึกษา พร้อมใจกันตั้งจิตภาวนา
—————————————————————————————————–

• คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมทั้งนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ กว่า 1,000 คน พร้อมใจกันตั้งจิตภาวนาและเขียนข้อความส่งกำลังใจ ขอให้นักฟุตบอลเยาวชนและโค้ชทีม “หมูป่าอะเคเดมี่” ทั้ง 13 คน ที่ติดอยู่ในถ้ำขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย ปลอดภัยและขอให้เจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือทุกคน ออกมาได้โดยเร็ว แสดงให้เห็นถึงการให้กำลังใจ การส่งกำลังใจไปให้เจ้าหน้าที่ ครอบครัวของน้องๆนักเตะและโค้ช อย่าหมดหวัง เพราะคนไทยทั้งประเทศต่างภาวนา และเป็นกำลังใจให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ แล้วกลับมาอย่างปลอดภัยโดยเร็ว

———————————————————-
ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย: นายสุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์, นายดุลทัศน์ กมล