ปิดความเห็น บน วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2561

เรื่อง วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2561
——————————————————–

• เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2561 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ นำคณะผู้กำกับและคณะลูกเสือวิสามัญ จำนวน 500 นาย เข้าร่วมในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยมีกิจกรรมการทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนามของลูกเสือ เนตรนารี เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในองค์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว องค์พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยและเป็นการถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พระประมุขของคณะลูกเสือไทย ซึ่งในการนี้ นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดพิธีในครี้งนี้