ปิดความเห็น บน กิจกรรมบริจาคโลหิตตามโครงการ จิตอาสา บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ สามคนรับ

เรื่อง กิจกรรมบริจาคโลหิตตามโครงการ “จิตอาสา บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ สามคนรับ”
————————————————————————–

• วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 น. เหล่ากาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับโรงพยาบาลบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตตามโครงการ “จิตอาสา บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้ สามคนรับ” เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในการนี้ นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ มาให้กำลังใจคณะครูและบุคลากรฯ พร้อมทั้งนักเรียน นักศึกษาผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิต ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

———————————————————
ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย : นายสุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์,นายดุลทัศน์ กมล