ปิดความเห็น บน คณะผู้บริหาร คณะครู จาก วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง ได้เข้าศึกษาดูงาน และเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ของวิทยาลัยฯ

เรื่อง คณะผู้บริหาร คณะครู จาก วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง ได้เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมในสถานที่ต่างๆ
—————————————————————————————-

• วันที่ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 น. ท่านผู้บริหาร ครูและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร คณะครู จาก วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง ซึ่งได้เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมในสถานที่ต่างๆ ของวิทยาลัยฯ