ปิดความเห็น บน พิธีเชิดชูเกียรติสมาชิกองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หน่วยบุรีรัมย์ ครั้งที่ 40 ประจำปีการศึกษา 2561

เรื่อง พิธีเชิดชูเกียรติสมาชิกองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หน่วยบุรีรัมย์ ครั้งที่ 40 ประจำปีการศึกษา 2561
——————————————————————

• เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 08.30 น.นายปัญญา เจริญพจน์ นายกสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีเชิดชูเกียรติสมาชิกองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หน่วยบุรีรัมย์ ครั้งที่ 40 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ และพิธีมอบหนังสือสำคัญแก่ผู้ที่ได้เลื่อนระดับเป็นสมาชิก อกท. หน่วยบุรีรัมย์ จากนั้นท่านประธานและคณะผู้บริหาร จึงได้เดินเยี่ยมชมนิทรรศการของแต่ละชมรมวิชาชีพ

———————————————————
ข่าว : ปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพ : สุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์ , ดุลทัศน์ กมล ,นักศึกษา อกท.