ปิดความเห็น บน กิจกรรมโครงการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ หอประชุมโดม 80 ปี

เรื่อง กิจกรรมโครงการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ หอประชุมโดม 80 ปี
—————————————————————————————–

• วันที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมโครงการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

———————————————————
ข่าว : ปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพ : สุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์ , รักษิต อุดมสุข