ปิดความเห็น บน งานส่งท้ายปีเก่า ตอนรับปีใหม่ 2562

เรื่อง งานส่งท้ายปีเก่า ตอนรับปีใหม่ 2562
————————————————

• เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 17.00 น. วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ “จัดงานส่งท้ายปีเก่า ตอนรับปีใหม่ 2562” โดยมีนายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการฯและคณะผู้บริหาร กล่าวอวยพรในวันปีใหม่ให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมทั้งแขกท่านผู้มีเกียรติ จากนั้นได้ให้เกียรติจับสลากรางวัลให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเป็นของขวัญเนื่องในวันปีใหม่ ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
—————————————————
ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย : นายสุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์ นายดุลทัศน์ กมล
งานประชาสัมพันธ์