ปิดความเห็น บน การประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 4/2562

เรื่อง การประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 4/2562
—————————————————————

• วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น. นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เป็นประธานในการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 4/2562 ประจำเดือนกรกฎาคม การจัดประชุมครั้งนี้ก็เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจอันดีให้เกิดขึ้นภายในองค์กร โดยการนี้ นายโสภณ ซ่ารัมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้ให้เกียรติพบปะพูดคุยและให้ความรู้ในด้านต่างๆ กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาในครั้งนี้ด้วย ณ บ้านสวนฟรุ๊ตการ์เด้นส์ อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์
—————————————————
ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย : นายสุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์ นายดุลทัศน์ กมล และนายรักษิต อุดมสุข
งานประชาสัมพันธ์