ปิดความเห็น บน พิธีเปิดกิจกรรมกีฬาสีภายใน และประเพณีเดินวิ่งขึ้นเขากระโดง ประจำปีการศึกษา 2562 พระพิรุณเกม

เรื่อง พิธีเปิดกิจกรรมกีฬาสีภายใน และประเพณีเดินวิ่งขึ้นเขากระโดง
——————————————————————

• เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น.วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ จัดพิธีเปิดกิจกรรมกีฬาสีภายในและประเพณีเดินวิ่งขึ้นเขากระโดง ประจำปีการศึกษา 2562 “พระพิรุณเกม” โดยมีนายสุพจน์ สวัสดิ์พุทรา นายกเทศมนตรีตำบลอิสาณ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความรัก ความสามัคคี มีสุขภาพที่แข็งแรง ก่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และในโอกาสนี้ท่านประธานก็ได้มอบทุนการศึกษา และอุปกรณ์การกีฬา ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ผู้มีความประพฤติดี ซึ่งครั้งนี้จัดให้มีการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ ในการชิงชนะเลิศ เช่น ฟุตบอล เซปักตระกร้อ เปตอง วอลเลย์บอล ฟุตซอล ฯลฯ ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 25-27 ธันวาคม 2562 ณ สนามกีฬาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
รูปกิจกรรมทั้งหมด >>..คลิ๊ก..<<

ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย : นายสุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์
งานประชาสัมพันธ์