ปิดความเห็น บน โครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม ณ อาคารโดม ๘๐ ปี

เรื่อง โครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม ณ อาคารโดม ๘๐ ปี
———————————————–

• ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษาร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร โครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม ณ อาคารโดม ๘๐ ปี