ปิดความเห็น บน ท่านรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เดินทางมาเยี่ยมวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

เรื่อง ท่านรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เดินทางมาเยี่ยมวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
———————————————————————————-

• เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 16.00 น. ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้เดินทางมาเยี่ยมวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน