ปิดความเห็น บน พิธีลงนามความร่วมมือ การพัฒนาด้านภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น สำหรับนักศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษา จังหวัดบุรีรัมย์

เรื่อง พิธีลงนามความร่วมมือ การพัฒนาด้านภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น
———————————————————————–

• วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 น. นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการฯ นายอดุลย์ ผิวผัน นายสุรชาติ กีรติตระกูล นายสำรวย ยอดเยี่ยมแกร ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ การพัฒนาด้านภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น สำหรับนักศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษา จังหวัดบุรีรัมย์ ณ โรงเรียนสอนภาษา AIU ซึ่งมีนายสุกุล สุวรรณธาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนภาษา AIU ได้กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร อาชีวศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ และกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งโรงเรียน โดยมีนายระเบียบ เที่ยงธรรม ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีลงนามความร่วมมือ

———————————————————
ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย : นายสุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์,นายดุลทัศน์ กมล