ปิดความเห็น บน การแสดงนันทนาการ และการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ชาย-หญิง ในการประชุมวิชาการ อกท.หน่วยบุรีรัมย์ ครั้งที่ 40 ประจำปีการศึกษา 2561

เรื่อง การแสดงนันทนาการ และการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ชาย-หญิง ในการประชุมวิชาการ
——————————————————————————

• คืนแรกของการแสดงนันทนาการ และการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ชาย-หญิง ในการประชุมวิชาการ อกท.
    หน่วยบุรีรัมย์ ครั้งที่ 40 ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งงานจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28-31 สิงหาคม 2561
    ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์