ปิดความเห็น บน ต้อนรับท่าน พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะผู้ติดตาม

วิทยาลัยเกษตรและเทคนโนโลยีบุรีรัมย์
เรื่อง ต้อนรับท่าน พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะผู้ติดตาม
—————————————————————————-

• วันที่ 9 มิถุนายน 2567 นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และคณะผู้บริหารสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ให้การต้อนรับท่านพลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการและคณะผู้ติดตาม ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่คณะผู้บริหาร และบุคลากรในวิทยาลัยเกษตรฯ ตลอดจนข้อคิดและแนวทางการพัฒนาสถานศึกษา การขับเคลื่อนตามนโยบาย กระทรวงศึกษาธิการ “เรียนดี มีความสุข”  และโครงการสุขาดี มีความสุข
    ณ ศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
ข่าว : ครูอัจฉรา ประจันบาล Nulek Atchara Prajanbal
ภาพ : ครูชัยวัฒน์ ผงคลี และครูศศิมาภรณ์ บุญชะโด
ลิงก์ภาพเพิ่มเติม >>..Click..<<