ปิดความเห็น บน แผนกวิชาช่างกลเกษตร มอบเสื้อให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค และ อกท.ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2559

เรื่อง แผนกวิชาช่างกลเกษตร มอบเสื้อให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค และ อกท.ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2559
————————————————————————————

• เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 8.00 น. นายอุทิศ บุญนาน และคณะครูแผนกวิชาช่างกลเกษตร ได้ร่วมมอบเสื้อให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค และ อกท.ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2559 โดยการแข่งขันครั้งนั้นทำให้ทักษะของแผนกวิชาช่างกลเกษตร มีคะแนนรวมสูงสุดและชนะเลิศอันดับที่ 1 ในทุก ๆ สาขา นอกจากนี้ยังได้มอบเสื้อให้กับนักเรียน นักศึกษาที่มีจิตอาสาช่วยงานต่าง ๆ ของแผนก เพื่อเป็นขวัญกำลังใจที่ดีให้กับนักเรียน โดยได้รับเกียรติจากรุ่นพี่ ศิษย์เก่า รุ่นที่ 1 เป็นผู้มอบเสื้อให้กับรุ่นน้องอีกด้วย

ข่าวโดย : ปรียานุช ประเสริฐสุข
    ภาพโดย : สุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์
    งานประชาสัมพันธ์