ปิดความเห็น บน ATP แนะแนวโครงการพัฒนาศักยภาพสู้ความสำเร็จสู่โอกาสฝึกงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น

เรื่อง โครงการพัฒนาศักยภาพสู้ความสำเร็จสู่โอกาสฝึกงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น
—————————————————-

• การแนะแนว ATP โครงการพัฒนาศักยภาพสู้ความสำเร็จสู่โอกาสฝึกงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 15 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ เวลา 08.30-09.30 น. ให้กับนักศึกษา ปวส. 1 และ ปวส. 2 ที่สนใจ