ปิดความเห็น บน อบรบด้านการบริหารธุรกิจการผลิต และการตัดแต่งเนื้อ โดยบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP)

เรื่อง อบรบด้านการบริหารธุรกิจการผลิต และการตัดแต่งเนื้อ โดยบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP)
————————————————————————————

• วันที่ 7 มิถุนายน 2561 นักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาสัตวศาสตร์ และบริหารธุรกิจ ประชาชนที่สนใจ ได้เข้ารับการอบรบ ด้านการบริหารธุรกิจการผลิต และการตัดแต่งเนื้อ เริ่มจากการผลิต ตัดแต่งเนื้อ ขั้นตอนแรก จนถึงขั้นตอนสุดท้าย และสาธิตการใช้อุปกรณ์ตัดแต่งเนื้อของวิทยาลัยฯ จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญของบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) และรองกรรมการผู้จัดการสายธุรกิจผู้บริหารระดับสูงของภาคอีสานตอนล่าง บริษัท CP เข้าให้ความรู้กับนักศึกษา และดูการเตรียมเปิดศูนย์การเรียนรู้ ร้านช๊อปสินค้า บริเวณอาคารจำหน่ายสินค้า Cowboy Market วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์