ปิดความเห็น บน นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561

เรื่อง พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561
————————————————————————-

• วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 09.30 น. นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้ตระหนักและรับรู้ถึงความสำคัญของพิธีไหว้ครู แสดงความเคารพกตัญญูกตเวที และการเป็นนักเรียนนักศึกษาที่ดี แสดงออกถึงความกตัญญู รำลึกในพระคุณที่ได้อบรมสั่งสอน และฝากตัวเป็นลูกศิษย์ โดยประธานในพิธีได้กล่าวให้โอวาท และมอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียน นักศึกษา ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ และหลังจากเสร็จพิธีได้มีกิจกรรมสานสัมพันธ์ เป็นกิจกรรมที่รุ่นพี่จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอนรับรุ่นน้อง

———————————————————-
ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย : นายสุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์
นายดุลทัศน์ กมล