ปิดความเห็น บน นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดงานการประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561

เรื่อง เปิดงานการประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561
——————————————————————

• วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 13.30 น. นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดงานการประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อกท.หน่วยบุรีรัมย์) โดยนายกองค์การหน่วยบุรีรัมย์ ได้เปิดประชุม ตามระเบียบวาระการประชุม แนะนำสมาชิกใหม่ คณะกรรมการสมาชิก ประธานชมรมต่างๆ และเรื่องอื่นๆ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประชุมฯ อย่างพร้อมเพรียง ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

———————————————————-
ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย : นายสุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์
นายดุลทัศน์ กมล