ปิดความเห็น บน พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา

วิทยาลัยเกษตรและเทโนโลยีบุรีรัมย์
เรื่อง พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
————————————————————————————

• วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.00 น. นายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ นำคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 28 กรกฎาคม 2561 ร่วมกับหน่วยงานทางจังหวัด เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย โดยมีนายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธี พร้อม ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ เหล่ากาชาด ตำรวจ ทหาร ประชาชน ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ ศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์