ปิดความเห็น บน กิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เรื่อง กิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์
———————————————————————————–

• วันที่ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อกท.) พร้อมด้วยสมาชิก อกท. หน่วยบุรีรัมย์ ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

———————————————————
ข่าว : ปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพ : สุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์ , ดุลทัศน์ กมล