ปิดความเห็น บน คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ร่วมต้อนรับแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ท่านผู้อำนวยการ นายสิทธิชนม์ คำแปล และท่านรองผู้อำนวยการ นายธิติศักดิ์ สันดี

————————————————————————–

• วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566 คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ สถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมต้อนรับแสดงความยินดี กับ ท่านผู้อำนวยการ นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนาแก เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ และขอแสดงความยินดี กับ ท่านรองผู้อำนวยการ นายธิติศักดิ์  สันดี  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ขอต้อนรับทั้งสองท่านด้วยความยินดียิ่ง พร้อมกันนี้ คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดพิธีบวงสรวงสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยเพื่อเป็นสิริมงคลต่อไป
ข่าว : ครูอัจฉรา ประจันบาล
ภาพ : ครูฐากร บัวบุตร ครูศศิมาภรณ์ บุญชะโด ครูอภินันท์ วิชัย และครูชัยวัฒน์ ผงคลี
สามารถดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมได้ที่ >>>..Click..<<<