ปิดความเห็น บน นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อเตรียมการต้อนรับ รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงศึกษาธิการและคณะ พร้อมรับฟังนโยบายแนวทางการปฏิบัติงานการจัดทักษะวิชาการอกท.ระดับภาค ครั้งที่ 44

————————————————————–

• วันอังคารที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2566  นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมหารือเพื่อเตรียมการต้อนรับ รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงศึกษาธิการและคณะ พร้อมรับฟังนโยบายแนวทางการปฏิบัติงานการจัดทักษะวิชาการอกท.ระดับภาค ครั้งที่ 44
    ในการนี้ มีคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชาและบุคลากรเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมบรรยายสรุป วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
ข่าว : ครูอัจฉรา ประจันบาล
ภาพ : ครูพอใจ ทราบรัมย์