ปิดความเห็น บน ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา และหัวหน้าแผนกวิชา ณ ห้องประชุมบรรยายสรุป

เรื่อง ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา และหัวหน้าแผนกวิชา
ณ ห้องประชุมบรรยายสรุป
—————————————————————-

• วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ บริหารงานโดย นายสิทธิชนม์ คำแปล
    ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ให้เกียรติเป็นประธานในที่ประชุม
    ประชุมคณะผู้บริหาร 4 ฝ่าย
ข่าว : ครูหนูเล็ก