ปิดความเห็น บน นางสาวกรกช อยู่รัมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานฯ พร้อมด้วยนางสาวศศิมาภรณ์ บุญชะโด เข้าร่วมประชุม ณ สนามช้างอารีนา จ.บุรีรัมย์

เรื่อง เข้าร่วมประชุม ณ สนามช้างอารีนา จ.บุรีรัมย์
—————————————————————————-

• วันจันทร์ที่ 9 ต.ค. 66 นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นางสาวกรกช อยู่รัมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานฯ พร้อมด้วยนางสาวศศิมาภรณ์ บุญชะโด เข้าร่วมประชุม ณ สนามช้างอารีนา จ.บุรีรัมย์ โดยมี นายนฤชา โฆษาศิวิไลซ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมด้วย นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, นายสุรศักดิ์ เกิดจันทึก รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย รองผู้ว่าราชการจังหวัด และคณะกรรมการสนับสนุนการจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก สนามที่ 17 จังหวัดบุรีรัมย์ จัดการประชุมติดตามความคืบหน้า สำหรับการเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขัน MotoGP “โออาร์ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 ต.ค. นี้
ข่าว : ครูหนูเล็ก