ปิดความเห็น บน ต้อนรับ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

เรื่อง ต้อนรับ พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
—————————————————————————

• วันที่ 13 ตุลาคม 2566 พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ โดยมีนายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา หอพักชาย หมู่บ้านอกท. ให้การต้อนรับพบปะพูดคุยและแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งให้กำลังใจในการปฏิบัติงานเพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียนและสถานศึกษาให้มีคุณภาพ

ดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติม >>>..Click..<<<
ข่าว : ครูหนูเล็ก
ภาพ : ครูสตางค์