ปิดความเห็น บน นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566

เรื่อง ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566
—————————————————————–

• วันที่ 13 ตุลาคม 2566 เวลา 16.00 น. นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์  ร่วมพิธีวางพวงมาลา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566 โดยมี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (รัชกาลที่ 1) อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
ข่าว : ครูหนูเล็ก
ภาพ : ครูสตางค์