ปิดความเห็น บน กิจกรรม “วันคริสต์มาสและอาเซียน” ประจำปีการศึกษา 2561

เรื่อง กิจกรรม “วันคริสต์มาสและอาเซียน” ประจำปีการศึกษา 2561
—————————————————

• เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ จัดกิจกรรม “วันคริสต์มาสและอาเซียน” ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนายวิทยา พลศรี ผู้อำนวยการฯ คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมทั้งนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
—————————————————
ข่าวโดย : นางสาวปรียานุช ประเสริฐสุข
ภาพโดย : นายสุพรชัย บุญศิริมโนศักดิ์ นายดุลทัศน์ กมล
งานประชาสัมพันธ์