ปิดความเห็น บน การลงทะเบียนเรียน ระดับ ปวส. ภาคเรียนที่ 2/2566 ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์

เรื่อง การลงทะเบียนเรียน ระดับ ปวส. ภาคเรียนที่ 2/2566 ณ หอประชุมโดม 80 ปี
——————————————————————————–

• วันพุธ ที่ 4 ตุลาคม 2566 นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ให้กำลังใจคณะครู เจ้าหน้าที่ และแก่นักเรียน นักศึกษา ในการลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2/2566  ณ หอประชุมโดม 80 ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
ข่าว : ครูอัจฉรา ประจันบาล
ภาพ : ครูฐากร บัวบุตร ครูชัยวัฒน์ ผงคลี และ ว่าที่ร้อยตรีสุกษาปณ์ คู่กระสังข์
ดาวน์โหลดภาพ >>>..Click..<<<