ปิดความเห็น บน ร่วมประชุมคณะกรรมการ “บุรีรัมย์ มาราธอน” ประจำปี 2567

เรื่อง เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการ “บุรีรัมย์ มาราธอน” ประจำปี 2567
————————————————————-

• วันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00 น. นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ นายสุรชาติ กีรติตระกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนฯ พร้อมด้วยนางสาวศศิมาภรณ์ บุญชะโดและนายรักษิต อุดมสุข เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการ “บุรีรัมย์ มาราธอน” ประจำปี 2567 ฝ่ายดูแลรักษาความสะอาดเรียบร้อยตามเส้นทางการแข่งขัน ณ ห้องประชุมศรีพุทธา เทศบาลตำบลอิสาณ
ข่าว : ครูหนูเล็ก