ปิดความเห็น บน การประชุมคณะกรรมการ ภาคี 4 ฝ่าย ประจำภาคเรียนที่ 2/2566 ประกอบด้วย คณะผู้บริหาร ผู้แทนครู ผู้แทนผู้ปกครอง ผู้แทนชุมชน และผู้แทนนักเรียน ร่วมกับคณะกรรมการวิทยาลัยฯ

เรื่อง การประชุมคณะกรรมการ ภาคี 4 ฝ่าย ประจำภาคเรียนที่ 2/2566
———————————————————————

• วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ได้ดำเนินการประชุมคณะกรรมการ ภาคี 4 ฝ่าย ประจำภาคเรียนที่ 2/2566 ประกอบด้วย คณะผู้บริหาร ผู้แทนครู ผู้แทนผู้ปกครอง ผู้แทนชุมชน และผู้แทนนักเรียน ร่วมกับคณะกรรมการวิทยาลัยฯ  เพื่อพิจารณากลั่นกรอง และคัดเลือกรายการหนังสือเรียนที่มีคุณภาพและเหมาะสมต่อการจัดการเรียนการสอน รวมทั้งเอื้อต่อการเรียนรู้ โดยมี นายธิติศักดิ์ สันดี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมบรรยายสรุป
ข่าว : ครูอัจฉรา ประจันบาล
ภาพ : ครูชัยวัฒน์ ผงคลี