ปิดความเห็น บน นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-5 ชายและหญิง เข้าร่วมจิตอาสา

เรื่อง นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-5 ชายและหญิง เข้าร่วมจิตอาสา
————————————————————

• วันจันทร์ ที่ 9 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00 น. นางสาวกรกช อยู่รัมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายรักษิต อุดมสุข ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร และ ว่าที่ร้อยตรีสุกษาปณ์ คู่กระสังข์ ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ได้นำนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-5 ชายและหญิง เข้าร่วมจิตอาสา “รด.จิตอาสา 3 แสนนาย” เราทำความดีด้วยหัวใจ” ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันนวมินทรมหาราช” ณ วนอุทธยานเขากระโดง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
ข่าว : ครูหนูเล็ก