ปิดความเห็น บน นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศฯ ก่อนเปิดเทอมนักศึกษา ระดับ ปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์

เรื่อง การปฐมนิเทศฯ ก่อนเปิดเทอมนักศึกษา ระดับ ปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์
————————————————————————–

• วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม 2566 นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศฯ พร้อมด้วย นายธิติศักดิ์ สันดี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวกรกช อยู่รัมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ คณะครูประจำหลักสูตร และคณะครูผู้สอน ร่วมการปฐมนิเทศก่อนเปิดเทอมนักศึกษา ระดับ ปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ณ ห้องโสตฯ แผนกวิชาสัตวศาสตร์ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
ภาพ/ข่าว : ครูหนูเล็ก