ปิดความเห็น บน การประชุมคณะกรรมการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 4 ปีการศึกษา 2566

เรื่อง การประชุมคณะกรรมการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย
————————————————————————————

• การประชุมคณะกรรมการองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ วันอังคาร ที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๖ นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ได้กล่าวต้อนรับพร้อมกล่าวรายงาน การประชุมคณะกรรมการอำนวยการ คณะกรรมการดำเนินงาน และประธานคณะกรรมการฝ่ายจัดสัมมนา ประกวด แสดง และแข่งขัน ในงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๔๔ และได้รับเกียรติจาก นายจักรภพ มงคลสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยียโสธร เป็นประธานอำนวยการ อกท.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี ๒๕๖๖-๒๕๖๗ ณ หอประชุมโดม ๘๐ ปี วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์
ข่าว : ครูอัจฉรา ประจันบาล
ภาพ : ว่าที่ร้อยตรี สุกษาปณ์ คู่กระสังข์
รวมภาพการประชุม >>>..Click..<<<