ปิดความเห็น บน นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูอาชีวศึกษาเพื่อการพัฒนาชนบท (อศ.กช.) เข้าร่วมกิจกรรม “จิบกาแฟ แลบุรีรัมย์ ครั้งที่ 6 ”ประจำเดือนตุลาคม 2566

เรื่อง กิจกรรม “จิบกาแฟ แลบุรีรัมย์ ครั้งที่ 6 ”ประจำเดือนตุลาคม 2566
———————————————————————–

• จิบ..กาแฟ แล..บุรีรัมย์ ครั้งที่ 6 สร้างความร่วมมือในการทำงานระหว่างกันให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
    วันที่ 18 ตุลาคม 2566 เวลา 07.00 น. นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูอาชีวศึกษาเพื่อการพัฒนาชนบท (อศ.กช.) เข้าร่วมกิจกรรม “จิบกาแฟ แลบุรีรัมย์ ครั้งที่ 6 ”ประจำเดือนตุลาคม 2566 ณ บริเวณโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์
่ข่าว : ครูอัจฉรา ประจันบาล
ภาพ : นายภูวดล