ปิดความเห็น บน นายสุรชาติ กีรติตระกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยนางสาวปัทมา อุปหาส และนางสาววรัญญา แทนไธสง นำนักเรียนทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

เรื่อง พิธีมอบถุงพระราชทาน
—————————————————–

• วันพุธที่ 18 ต.ค. 66 นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ มอบหมายให้ นายสุรชาติ กีรติตระกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยนางสาวปัทมา อุปหาส และนางสาววรัญญา แทนไธสง นำนักเรียนทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้าร่วมพิธีมอบถุงพระราชทาน โดยมีนายนฤชา โฆษาศิวิไลซ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ประจำจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นผู้มอบถุงพระราชทานแก่นักเรียนทุน ณ ห้องประชุมเฟื้องฟ้า มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ข่าว : ครูหนูเล็ก