ปิดความเห็น บน นางสาวกรกช อยู่รัมย์ รองผู้อำนวยการฯ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษ พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีสุกษาปณ์ คู่กระสังข์ ผู้ช่วยหัวหน้าผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ได้เข้าร่วมพิธีเปิดการฝึกภาคปกตินักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-3 ประจำปีการศึกษา 2566

เรื่อง พิธีเปิดการฝึกภาคปกตินักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-3 ประจำปีการศึกษา 2566
———————————————————————————–

• วันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566 นางสาวกรกช อยู่รัมย์ รองผู้อำนวยการฯ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษ พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีสุกษาปณ์ คู่กระสังข์ ผู้ช่วยหัวหน้าผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ได้เข้าร่วมพิธีเปิดการฝึกภาคปกตินักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-3 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยวิทยาลัยเกษตรเเละเทคโนโลยีบุรีรัมย์ ได้นำนักศึกษาวิชาทหาร เข้ารับการฝึกฯ ยอด 13 นาย เข้ารับการฝึก ณ ศูนย์ฝึกย่อย โรงเรียนภัทรบพิตร หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 26 อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ข่าว : ครูหนูเล็ก
ภาพ : ครูสตางค์