ปิดความเห็น บน การประชุมเตรียมความพร้อมของสถานที่ในการเตรียมรับการประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่44

เรื่อง การประชุมเตรียมความพร้อมของสถานที่ในการเตรียมรับการประชุมวิชาการ
อกท. ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่44
————————————————————————

• วันพุธ ที่ 25 ตุลาคม 2566 นายสิทธิชนม์ คำแปล ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีบุรีรัมย์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมของสถานที่ในการเตรียมรับการประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่44 ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ
ข่าว : ครูหนูเล็ก
ภาพ : ครูสตางค์